Thông báo thay đổi về kênh từ 01/01/2016

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Thông báo thay đổi về kênh từ 01/01/2016

31/12/2015 | 10:22:16

Từ ngày 01/01/2016, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ chính thức dừng phát sóng hai kênh VTV Cần Thơ 1, VTV Đà Nẵng, và phát sóng hai kênh mới VTV7 và VTV8. Ngoài ra, kênh VTVcab15 – InvestTV đã được thay đổi bằng kênh mới – VTVcab15-M channel. Khách hàng có thể xem các kênh này tại kênh số 12 (VTV7), 13 (VTV8) và 112 (VTVcab15-M channel) trên hệ thống truyền hình K+.

 

 VTV7 là kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam. Với khẩu hiệu "Vì một xã hội học tập", kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều đối tượng khán giả vì đây chính là cách học thu hút nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh các chương trình giáo dục trong nhà trường, khối lượng chương trình giáo dục ngoài nhà trường hay giáo dục trọn đời cũng được VTV7 đặc biệt chú trọng. Một ngày trên VTV7 sẽ tràn đầy cảm hứng ngay từ sáng sớm với những bài học dành cho nhiều đối tượng, từ trẻ em đến người lớn. Khán giả có thể dành vài phút trải nghiệm thiền buổi sáng để sẵn sàng năng lượng cho ngày mới. Các em thiếu nhi có thể tươi vui và hân hoan theo bài hát dạy các thói quen tốt mỗi sáng. Các bà nội trợ hay bạn gái trẻ có thể có lấy cảm hứng từ việc chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Một ngày dài với bao nhiêu bộn bề, cực nhọc sẽ khép lại rất nhẹ nhàng bằng những phút giây thư giãn nhờ việc đọc sách cùng con hay nghe những giai điệu âm nhạc thính phòng nhẹ nhàng và những câu danh ngôn truyền cảm hứng để thật lạc quan với một ngày trôi qua đầy ý nghĩa.

Dành phần lớn thời lượng cho các chương trình giáo dục, tuy nhiên VTV7 cũng không thiếu những chương trình giải trí hấp dẫn. Khung phim trên VTV7 sẽ giới thiệu đến khán giả những bộ phim, những câu chuyện từ trường học, giảng đường. Ngoài ra, khung phim hoạt hình giáo dục giải trí sẽ gửi tới nhóm khán giả nhỏ tuổi các bộ phim Hàn Quốc, Anh, Tây Ban Nha và cả những sản phẩm phim hoạt hình thuần Việt. Trong các chương trình trên VTV7, âm nhạc xuất hiện rất "thông minh" và sinh động trong nhiều không gian khác nhau. Từ một tiết học hàng ngày, đến thứ âm thanh buổi sáng tươi vui rạng rỡ và cả một dự án với rất nhiều bài hát giáo dục kiến thức, hành vi, lối sống thông qua âm nhạc.

Thực hiện Đề án Quy hoạch Báo chí toàn quốc, cũng từ ngày 01/01/2016, VTV sẽ chính thức sáp nhập ba kênh VTV Đà Nẵng, VTV Huế và VTV Phú Yên thành VTV8 – Kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

VTVcab5-M channel là kênh giải trí tổng hợp – tin tức dành riêng cho khán giả là nam giới. Với 6 tiêu chí: độc đáo – đủ - đỉnh – đinh – đúng – điệu, kênh M channel hứa hẹn mang lại nội dung phong phú và phù hợp nhất đối với tâm lý cánh mày râu. Các chương trình phát sóng trên M channel: Thú chơi đàn ông, Xem ngay, phim truyền hình nước ngoài, bản tin cập nhật thị trường, thể thao, thời trang phái mạnh, …

 

Quý khách hàng xin vui lòng cập nhật danh sách kênh mới trên đầu thu K+

Nguồn tin: Truyền hình Kplus