Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Trở về thời ấu thơ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Trở về thời ấu thơ

03/12/2015 | 08:25:38

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ đưa người xem vào chuyến đi trở về miền ký ức xưa cũ bằng những khung hình tuyệt đẹp.

 

Chỉ hai tháng sau ngày công chiếu, bộ phim công phá doanh thu phòng vé của điện ảnh Việt - Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - sẽ chính thức phát sóng trên Truyền hình K+. Đây là tiền lệ chưa từng có của các phim chiếu rạp trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chính là tác phẩm điện ảnh được kỳ vọng nhất năm nay của những người hâm mộ điện ảnh nước nhà.

 

 

Dựa trên tiểu thuyết Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, phim mới do đạo diễn Việt Linh viết kịch bản và Victor Vũ đạo diễn, lấy bối cảnh làng quê Việt Nam trong thập niên 1980. Nội dung phim nói về cuộc sống của hai anh em với những trải nghiệm của tuổi ấu thơ.

 

 

Tác phẩm dệt nên câu chuyện tuổi thơ ấm áp ở miền quê nghèo khó của Việt Nam xa xưa bằng những khung hình mượt mà, sạch sẽ. Phim có diễn xuất ấn tượng của bộ ba diễn viên nhí và những lời thoại nhấn nhá dễ thương. Tuy nhiên, đây vẫn là một tác phẩm dành cho đại chúng với những yếu tố khiến cho mọi khán giả đều có thể hiểu và cảm nhận được.

 

 

Hãy cùng K+ quay ngược thời gian để lên chuyến tàu trở về tuổi thơ cùng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vào lúc 20h thứ Sáu (4/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus