Trance – Lạc lối trong mê cung ký ức

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Trance – Lạc lối trong mê cung ký ức

20/06/2016 | 08:52:55

Trance – Lạc lối trong mê cung ký ức

Trance (Mê cung ký ức) là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm truyền hình cùng tên năm 2001 do đạo diễn từng đoạt Oscar Danny Boyle thực hiện. Sở hữu một dàn diễn viên tên tuổi, âm nhạc cộng hưởng tuyệt vời với mạch phim ... Boyle đã đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu thử thách trí óc người xem không thua gì siêu phẩm Inception của Christopher Nolan.

Trance dẫn khán giả đến những tầng sâu của tiềm thức. Đầu óc con người có những cách hoạt động riêng, bí ẩn, không thể đoán trước mà khoa học hiện đại cho đến ngày nay vẫn chưa thể lý giải được tường tận. Bộ phim cũng đề cập đến sức mạnh siêu việt của thuật thôi miên - có thể phục hồi ký ức cũng như tạo ký ức giả, sai khiến kẻ khác làm điều mình muốn, tạo ra ảo giác…

Bộ phim hấp dẫn khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ, nhiều đầu mối được cố ý cài cắm xuyên suốt từ đầu đến cuối bộ phim. Khán giả sẽ luôn phải động não suy đoán đâu là chân tướng của sự việc. Cứ mỗi khi khán giả sắp sửa à lên vì tưởng đã biết được sự thật thì một tình tiết mới lại nảy sinh làm đảo lộn tất cả.

Trance (Mê cung ký ức), bộ phim ly kỳ và nhiều bất ngờ, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (21/6) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn