Truyền hình K+ tham gia làm giám khảo Trại Sáng Tác trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Truyền hình K+ tham gia làm giám khảo Trại Sáng Tác trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016

04/11/2016 | 10:04:58

Truyền hình K+ tham gia làm giám khảo Trại Sáng Tác trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động chính thức của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần IV (HANIFF 2016), Trại Sáng Tác được khai mạc vào sáng ngày 1/11/2016, có sự tham dự của Hội đồng Ban giám khảo (BGK) và Truyền hình K+ rất vinh hạnh khi được mời tham gia đánh giá các tác phẩm tham dự Trại Sáng Tác này.

Với nỗ lực nâng tầm điện ảnh nước nhà, bên cạnh việc phát sóng độc quyền phim Việt chiếu rạp vào cuối mỗi tháng, Truyền hình K+ còn quan tâm đến các dự án cũng như chương trình bồi dưỡng, phát triển tài năng cho các nhà làm phim trẻ. Với Trại Sáng Tác của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, Truyền hình K+ với vai trò là thành phần Ban giám khảo, mong muốn sẽ tìm thấy nhiều tác phẩm đặc sắc, nhiều ý tưởng mới lạ cũng như được chứng kiến sự trưởng thành và thăng hoa của các nhà làm phim trẻ so với các năm trước.

Khai mạc vào sáng 1/11 và kéo dài đến hết ngày 5/11, Trại Sáng Tác sẽ bao gồm 3 lớp học: Lớp sản xuất, Lớp biên kịch và Lớp đạo diễn, dành cho 28 tài năng trẻ đăng ký tham gia, dưới sự giảng dạy của nhiều chuyên gia quốc tế có nhiều thành công trong ngành điện ảnh. Mỗi lớp sẽ có một học viên xuất sắc được lựa chọn để nhận giải thưởng, vinh danh trong đêm bế mạc.

Trại Sáng Tác còn là môi trường cho các nhà làm phim chuyên nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời có cơ hội tìm những đối tác để thực hiện bộ phim của mình trong tương lai. Đây là dịp để các nhà làm phim Việt Nam phát triển các dự án phim với nhiều chuyên gia đầu ngành về điện ảnh trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà làm phim đến từ Châu Á (Hàn Quốc) Châu Âu (Đức) và Châu Mỹ (Hoa Kỳ).

Để biết thêm chi tiết về HANIFF 2016 và Trại Sáng Tác, mời các bạn truy cập trang web: http://www.haniff.vn

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn