Untraceable – Tội ác trực tuyến

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Untraceable – Tội ác trực tuyến

10/05/2016 | 09:02:38

Untraceable – Tội ác trực tuyến

Tại Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI, có một bộ phận phụ trách chuyên về điều tra phòng chống tội phạm trên internet. Nữ đặc vụ Jennifer Marsh làm việc tại đây và cũng là bà mẹ độc thân sống chung đứa con gái của mình. Một hôm, Jennifer bắt đầu để mắt đến một trang web có tên miền đầy tính bạo lực và bí hiểm với hình chụp sọ người và dòng chữ KILL WITH ME.

Ban đầu chỉ là vụ tường thuật trực tuyến cái chết của một chú mèo nhưng kéo sau đó là những vụ giết người man rợ với lượng người truy cập tăng theo cấp số nhân. Kẻ sát nhân hàng loạt đã sử dụng internet như một công cụ giết người và điểm đặc biệt và ghê sợ là hắn không trực tiếp ra tay mà vụ kết liễu sẽ được điều khiển bởi máy tính có gắn trình điều khiển với bộ đếm truy cập Page View.

Càng nhiều người xem, cái chết càng đến nhanh hơn và ghê rợn hơn. Trò chơi mèo vờn chuột bắt đầu. Jennifer và đồng nghiệp buộc phải chạy đua với thời gian để bắt tên sát nhân này trong khi không tài nào truy tìm được dấu vết của trang web. Và rồi điều khủng khiếp cũng đến, khi Jennifer bắt đầu nhận ra chính cô cũng trở thành nạn nhân của hắn…

Gay gấn, nghẹt thở và cuốn hút, Untraceable (Web tử thần) với sự tham gia của nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Diane Lane sẽ được phát sóng lúc 20h hôm nay (10/5) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn