Upside Down – Kiệt tác về hình ảnh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Upside Down – Kiệt tác về hình ảnh

26/03/2016 | 08:30:11

Upside Down – Kiệt tác về hình ảnh

Được phát triển từ một hình ảnh trong bom tấn Inception của đạo diễn Christopher Nolan vào năm 2010, Upside Down là một bộ phim hợp tác giữa Pháp và Canada, do Juan Diego Solanas đạo diễn. Câu chuyện phim được ví như một phiên bản Romeo và Juliet hiện đại trong khung cảnh bi tráng của hai thế giới tồn tại song song theo hai chiều không gian.

Upside Down đưa khán giả đến với một vũ trụ có hai thế giới sống đối lập nhau theo hai chiều không gian. Trong khi miền trên giàu có, trù phú thì miền dưới ngược lại – tối tăm và nghèo đói. Adam là một chàng trai trẻ sống ở miền dưới trong một ngày lên núi chơi vô tình gặp Eden – cô tiểu thư sống ở miền trên. Sự khác biệt về thân phận và ngăn cách giữa hai thế giới đã cản trở tình yêu của Adam và Eden. Đến một ngày, khi nhìn thấy cô gái mình yêu trên tivi, Adam quyết định phá vỡ mọi quy tắc để đi theo tiếng gọi của con tim.

Bộ phim xây dựng nên một ý tưởng rất táo bạo về hai thế giới đối ngược cùng tồn tại. Những định luật về trọng lực và chiều không gian song song được thể hiện bằng những hình ảnh đầy mê hoặc. Upside Down có phần hiệu ứng kỹ xảo còn gây choáng ngợp không kém siêu phẩm Avatar của đạo diễn James Cameron. Trong khung cảnh rực rỡ đến kinh ngạc của Upside Down, đạo diễn Juan Diego Solanas muốn kể một câu chuyện tình vĩ đại, mãnh liệt giữa hai con người thuộc hai thế giới, tầng lớp, số phận khác nhau. Môtíp tình yêu cổ điển này dù đã cũ nhưng nếu khai thác tốt thì vẫn đem lại cảm xúc cho khán giả.

Với dàn diễn viên đẹp, hình ảnh kỹ xảo đáng kinh ngạc và ý tưởng độc đáo, Upside Down (Thế giới ngược) đủ sức quyến rũ những khán giả khó tính nhất. Tác phẩm ấn tượng này sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (26/9) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus