Vanity Fair – Nhân gian muôn mặt

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Vanity Fair – Nhân gian muôn mặt

05/02/2016 | 08:15:40

Vanity Fair – Nhân gian muôn mặt

Vanity Fair (Hội chợ phù hoa) là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả William Makepeace Thackeray. Tác phẩm này đã nhiều lần được chuyển thể thành phim. Phiên bản năm 2004 có sự tham gia của ngôi sao Reese Witherspoon là thành công hơn cả.

Becky Sharp là con gái của một họa sĩ người Anh nghèo và một nữ ca sĩ hát hợp xướng người Pháp. Vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng không vì thế mà cuộc đời cô trở nên đen tối. Bằng nghị lực và sự thông minh, Becky quyết tâm tiến vào xã hội quý tộc của Anh bằng mọi giá.

Vanity Fair có những cảnh phim đặc sắc tái hiện nước Anh thế kỉ 19. Phim mô tả cuộc sống như một hội chợ phù phiếm hoa lệ, với bao trò chơi đặc sắc và những con người luôn đeo mặt nạ. Hội chợ tráng lệ, lấp lánh, hào nhoáng khiến con người ta say mê, đắm chìm. Ở đó, có biết bao nhiêu thứ được bày bán, tiền tài, địa vị, danh vọng , con người và thậm chí là linh hồn.

Đón xem Vanity Fair (Hội chợ phù hoa), bộ phim đẹp cả về hình ảnh và ý nghĩa, sẽ được phát sóng trong chùm phim Chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển vào lúc 20h thứ Năm (4/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus