Virgin Snow – Tình yêu xóa nhòa khoảng cách

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Virgin Snow – Tình yêu xóa nhòa khoảng cách

25/06/2016 | 08:23:33

Virgin Snow – Tình yêu xóa nhòa khoảng cách

Virgin Snow (Tuyết đầu mùa) là một bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc, ghi dấu ấn hợp tác giữa điện ảnh Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên người Hàn Quốc Lee Jun Ki và nữ diễn viên người Nhật Bản Miyazaki Aoi khi cả hai vẫn là những ngôi sao trẻ.

Cậu học sinh trung học Kim Min dọn đến Kyoto để sống cùng cha của mình, một giáo sư danh tiếng đồng thời là nhà làm gốm lành nghề. Vào một ngày mùa xuân xinh đẹp, Kim Min tình cờ gặp gỡ Nanae Sasaki tại một ngôi đền và yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi Kim Min biết Namae cũng học cùng trường với mình, anh cố gắng giành lấy trái tim cô gái ấy. Dù lúc đầu có vẻ xa cách, Nanae dần dần cảm động bởi sự chân thành của Kim Min và họ phát triển tình yêu bất chấp khó khăn về ngôn ngữ. Cả hai hứa với nhau sẽ cùng đến Seoul và đi dạo dưới trận tuyết đầu mùa ...Nhưng một ngày, Nanae thình lình biến mất. Điều gì đã xảy đến với cô?

Đôi bạn trẻ của Virgin Snow không cần tới những lời tỏ tình sướt mướt. Họ chỉ cần nhìn vào ánh mắt của nhau đã có thể cảm nhận được nhịp đập trái tim. Tình yêu của họ ngày càng nảy nở, vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách tự nhiên. Một tình yêu trong sáng đưa hai người bạn cùng vượt qua những trở ngại, làm thổn thức trái tim khán giả.

Đừng bỏ lỡ Virgin Snow (Tuyết đầu mùa), bộ phim trong sáng và giàu chất thơ, sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật (26/6) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn