Welcome to the punch – Trắng đen lẫn lộn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Welcome to the punch – Trắng đen lẫn lộn

11/05/2017 | 10:24:24

Welcome to the punch – Trắng đen lẫn lộn

Dòng phim tội phạm của Anh từng có những bộ phim rất xuất sắc. Ra đời năm 2013, Welcome to The Punch (Tham chiến) cũng sở hữu những diễn viên tài ba, có những cảnh hành động chân thực và một nội dung cuốn hút.

Sau bộ phim Trance, tài tử người Scotland James McAvoy thêm lần nữa thủ vai chính với tuýp nhân vật được thay đổi. Anh trở thành viên cảnh sát hành động theo cảm tính Max Lewinsky. Max có mối thâm thù lâu năm với tên tội phạm sừng sỏ Jake Sternwood, kẻ nhiều lần tẩu thoát khỏi vòng vây luật pháp và còn để lại một vết thương khó phai đối với Max.

Những tưởng Max sẽ chẳng bao giờ có cơ hội bắt được Sternwood khi hắn kịp tẩu thoát ra nước ngoài thì một ngày nọ, cơ hội chợt hiện ra trước mắt anh. Cậu thiếu niên có liên quan tới một vụ án mạng và bị cảnh sát giam giữ hóa ra chính là con trai của Sternwood và lập tức được đem làm mồi nhử dụ cha cậu. Đúng như dự đoán, Sternwood phải mò ra khỏi hang ổ và đến với cái bẫy mà phía cảnh sát Anh với Max cùng đồng nghiệp Sarah giăng sẵn ra. Nhưng những biến cố bất ngờ diễn ra khiến không chỉ thế giới của Sternwood mà cả Max cũng chợt bị đảo lộn.

Đón xem bộ phim hình sự - tội phạm đặc sắc Welcome to the punch (Tham chiến) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (15/5) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn