When I turned nine – Mối tình thơ ngây

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

When I turned nine – Mối tình thơ ngây

19/01/2017 | 14:57:18

When I turned nine – Mối tình thơ ngây

When I turned nine (Khi tôi 9 tuổi) là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn cùng tên của tác giả We Kee-cheul. Cuốn tiểu thuyết gốc từng bán được hơn 1 triệu bản tại Hàn Quốc. Đây là cuốn sách được độc giả nhiều lứa tuổi yêu thích, từ lứa tuổi teen cho đến những độc giả ở độ tuổi 40 và 50.

Bộ phim xoay quanh Baek Yeo-min, một cậu bé chín tuổi nhưng có suy nghĩ chín chắn. Ngoài giờ học, Yeo-min làm thêm để kiếm tiên mua một chiếc kính đặc biệt cho người mẹ bị tật về mắt của mình. Một ngày nọ, Yeo-min gặp Jang Woo-rim, một cô bé chuyển đến từ Seoul. Lúc đầu, cả hai đều không thích nhau nhưng rồi họ nhanh chóng trở thành bạn thân. Khi cả hai dần có những xúc cảm đặc biệt thì Woo-rim bất ngờ phải trở lại Seoul để sống với người cha của mình. Đêm trước khi đi, Woo-rim có một món quà đặc biệt dành cho Yeo-min.

Với When I turned nine, các nhà làm phim đã thành công khi đưa câu chuyện ấm áp và cảm động từ trang sách lên màn bạc. Những vấn đề của các cô cậu bé trong phim dường như là một hình ảnh thu nhỏ của những thăng trầm trong thế giới người lớn. Điều đó mang lại tiếng cười và nước mắt cho khán giả.

Đón xem bộ phim When I turned nine (Khi tôi 9 tuổi) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (19/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn