William and Kate – Mối tình hoàng gia

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

William and Kate – Mối tình hoàng gia

15/02/2016 | 08:57:40

William and Kate – Mối tình hoàng gia

Vào năm 2011, đám cưới hoàng gia giữa hoàng tử nước Anh William và công nương Kate thu hút mọi sự chú ý của truyền thông quốc tế và người dân trên toàn thế giới. Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ của nước Anh mà còn của thế giới trong năm đó. Để có được đám cưới này, hoàng tử William và công nương Catherine đã trải qua một thời gian dài với một chuyện tình lãng mạn. Bộ phim William and Kate (William và Kate) sẽ tái hiện lại khoảng thời gian cả hai tìm hiểu, yêu nhau trước khi gắn kết bằng một lễ cưới hoành tráng.

Bộ phim kể lại câu chuyện tình lãng mạn của hoàng tử William và Kate Middleton trong khoảng thời gian họ học ở trường Đại học St Andrews cho đến khi tuyên bố đính hôn vào tháng 11/2010. Kate là sinh viên ngành lịch sử nghệ thuật, còn vị vua tương lai học ngành địa lý. Trong một buổi biểu diễn thời trang ở trường, Kate đã lọt mắt xanh của Hoàng tử Anh khi cô tự tin sải bước trong một bộ trang phục nóng bỏng. Và William bắt đầu tìm mọi cách để chiếm được trái tim người trong mộng của mình.

William and Kate tái hiện lại khoảng thời gian lãng mạn của hai nhân vật nổi tiếng trong Hoàng gia Anh. Cũng có diễn biến, tính tiết như nhiều câu chuyện tình khác, nhưng bộ phim có thêm một chút không khí của một câu chuyện cổ tích khi hai nhân vật chính là một chàng hoàng tử điển trai và một cô gái thường dân. Bộ phim cũng sẽ hé lộ một số chi tiết không nhiều người biết tới. Ví dụ như cảnh Kate và William bị bỏ lại một mình ở quán bar trong lần đầu tiên gặp mặt. Cảnh này sẽ thực sự gây ấn tượng với người xem vì có hình ảnh Công nương tương lai kéo chiếc cà vạt của Hoàng tử Anh.

Nhẹ nhàng, lãng mạn và mang sắc màu cổ tích, William and Kate (William và Kate) sẽ giúp khán giả hiểu thêm về một chuyện tình hoàng gia nổi tiếng.

Đừng bỏ lỡ bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (15/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

 

Nguồn tin: Truyền hình Kplus