Woochi – Anh hùng xuyên thời gian

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Woochi – Anh hùng xuyên thời gian

22/05/2017 | 08:57:14

Woochi – Anh hùng xuyên thời gian

Được dựa theo câu chuyện dân gian “Chuyện kể về Jeon Woo Chi”, đạo diễn Choi Dong Hoon đã xây dựng nên bộ phim Woochi (Tiểu quái Woochi) mới mẻ, thú vị bằng lối kể chuyện đầy sáng tạo. Jeon Woo Chi vốn không phải là nhân vật anh hùng chuyên xông pha cứu giúp dân lành mà chỉ là tay phù thủy lắm trò tinh quái, thích trêu đùa các quan thần, nhà vua để khoe khoang phép thuật.

Bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh của một pháp sư với các yêu tinh, đặc biệt miêu tả hình ảnh hiệp khách chuyên đi trừng trị bọn quan tham vô lại. 500 năm trước, Jeon Woo Chi bị hãm hại, phải chịu oan ức và bị nhốt trong một bức tranh. Tới 500 năm sau vào thời hiện đại, Jeon Woo Chi mới được thả ra và lại tiếp tục câu chuyện đấu tranh với lũ yêu tinh thời hiện đại.

Woochi là một bộ phim mang tính giải trí cao khi kết hợp được các yếu tố nội dung hấp dẫn, mới lạ, bằng những công nghệ hiện đại không thua kém Hollywood. Xem phim, khán giả bắt gặp những pha hành động mang màu sắc Hollywood ở thế giới hiện đại, những màn biến hóa phép thuật như phân thân sống động nhờ kỹ xảo. Hình ảnh phim được đầu tư kỹ lưỡng, công phu từ màu sắc cho đến bối cảnh với công nghệ CGI.

Đón xem bộ phim Woochi (Tiểu quái Woochi) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (22/5) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn